HOPT SPORTS DAY ประจำปี 2024

HOPT SPORTS DAY ประจำปี 2024 ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรม HOPT SPORTS DAY ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 ที่มีทั้งความสนุกสนานของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 สี ความสวยงามของขบวน ทีมเชียร์หลีดเดอร์ และกองเชียร์ที่มาร่วมให้กำลังใจ ขอขอบคุณทุกแรงกาย แรงใจ ความสามัคคี และความมุ่งมั่นของทุกสี และไม่ว่าจะอยู่สีไหน พวกเราทุกคนก็เป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวโฮยาเดียวกัน  

Continue ReadingHOPT SPORTS DAY ประจำปี 2024

กิจกรรมชวนคุย ชวนคิด ต่อยอดความคิด with MD #8

ปีใหม่ที่มาพร้อมความตั้งใจใหม่ มาร่วมแชร์เรื่องเล่าดีๆ ผ่านกิจกรรม ชวนคุย ชวนคิด ต่อยอดความคิด with MD #8  ในหัวข้อ “New Year New You” กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567    

Continue Readingกิจกรรมชวนคุย ชวนคิด ต่อยอดความคิด with MD #8

Happy Birthday HOYA Family (February)

Happy Birthday HOYA Family Activities   กิจกรรมฉลองวันเกิดให้กับพนักงานที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนมกราคม พ.ศ.2567 ในวันเกิดปีนี้ของสมาชิกครอบครัว HOYA ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงอวยชัยให้ท่านมีความสุขในวันเกิดและตลอดไป

Continue ReadingHappy Birthday HOYA Family (February)

การแข่งขันกีฬา ระดับโรงงาน

การแข่งขันกีฬา ระดับโรงงาน ประมวลภาพบรรยากาศความสนุกของผู้เข้าแข่งขัน และกองเชียร์ที่มาร่วมให้กำลังใจ กิจกรรมการแข่งขันกีฬาทั้งหมด 6 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอลชาย, วอลเลย์บอลชาย, วอลเลย์บอลหญิง, ตะกร้อชาย, แชร์บอลหญิง และแบดมินตันคู่ผสม โดยการแข่งขันระดับบริษัท HOPT SPORT DAY 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2024 ณ สนามกีฬาเทศบาลบ้านกลาง อ.เมือง จ.ลำพูน

Continue Readingการแข่งขันกีฬา ระดับโรงงาน

Happy Birthday HOYA Family (January)

Happy Birthday HOYA Family Activities กิจกรรมฉลองวันเกิดให้กับพนักงานที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนมกราคม พ.ศ.2567 ในวันเกิดปีนี้ของสมาชิกครอบครัว HOYA ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงอวยชัยให้ท่านมีความสุขในวันเกิดและตลอดไป

Continue ReadingHappy Birthday HOYA Family (January)

ทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2567

วันที่ 18 มกราคม 2567 บริษัท โฮยา ออปติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง ถวายพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เนื่องในวันขึ้นปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล และขอพรต้อนรับสิ่งดี ๆ ที่จะเกิดขึ้นตลอดปี 2567 นี้ สำหรับของที่พนักงานได้นำมาถวายเป็นปัจจัยให้กับพระสงฆ์ ทางวัดได้นำไปต่อบุญให้กับวัดห่างไกลและผู้ยากไร้ โดยส่งต่อสะพานบุญไปที่อำเภอแม่ทา จังหวัดลำพูน และอำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ขออนุโมทนาบุญมายังทุกท่าน ขอให้ผลบุญด้วยจิตอันดีของทุกท่าน…

Continue Readingทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2567

Happy Birthday HOYA Family (December)

Happy Birthday HOYA Family Activities กิจกรรมฉลองวันเกิดให้กับพนักงานที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนธันวาคม พ.ศ.2566 ในวันเกิดปีนี้ของสมาชิกครอบครัว HOYA ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงอวยชัยให้ท่านมีความสุขในวันเกิดและตลอดไป  

Continue ReadingHappy Birthday HOYA Family (December)

HOYA LOVE DAD ทำดี เพื่อพ่อ 2023

เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ บริษัท โฮยา ออปติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมทำดี เพื่อพ่อ ให้เพื่อนพนักงานได้เข้าร่วมโดยการเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ณ วัดดอนจั่น จ.เชียงใหม่ ในวันที่ 16 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา  

Continue ReadingHOYA LOVE DAD ทำดี เพื่อพ่อ 2023

Happy Birthday HOYA Family (November)

Happy Birthday HOYA Family Activities กิจกรรมฉลองวันเกิดให้กับพนักงานที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2566 ในวันเกิดปีนี้ของสมาชิกครอบครัว HOYA ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย จงอวยชัยให้ท่านมีความสุขในวันเกิดและตลอดไป

Continue ReadingHappy Birthday HOYA Family (November)

กิจกรรมชวนคุย ชวนคิด ต่อยอดความคิด with MD #6

ประมวลภาพบรรยากาศกิจกรรม "ชวนคุย ชวนคิด ต่อยอดความคิด with MD" ครั้งที่ 6 สำหรับในครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ กับการรับชมภาพยนตร์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและสปิริตการ Coaching ผ่านภาพยนตร์ เรื่อง "Coach Carter โค้ชคาร์เตอร์ ทุ่มแรงใจจุดไฟฝัน" ภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริงของ "เคน คาร์เตอร์" โค้ชบาสเกตบอลของโรงเรียนไฮสคูลที่พบกับความขัดแย้งและปัญหาภายในทีมมากมาย ผลงานกำกับของ โทมัส คาร์เตอร์ และเขียนบทภาพยนตร์โดย มาร์ค ชวานน์ หลังจากรับชมภาพยนตร์แล้วยังได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกับประเด็นเรื่องการ…

Continue Readingกิจกรรมชวนคุย ชวนคิด ต่อยอดความคิด with MD #6